Blog
>

FUEGO – ORIGINS COLLECTION

Như bạn đã biết,  các chuyên gia của Yunsey Professional trong việc phát triển, sản xuất và thương mại hóa các sản phẩm làm tóc chuyên nghiệp, chúng tôi muốn tiếp cận nguồn gốc của mình để nắm bắt thông qua các vẻ ngoài gây tác động và có bản chất. Hôm nay chúng tôi muốn nói chuyện sâu hơn với các bạn về Lửa – Fuego, một trong những ngoại hình có cá tính và đặc trưng hơn mà chúng tôi đã tạo ra cho bộ sưu tập Nguồn cội – Origins Collection của mình .

Để tạo ra ngoại hình rực LỬA, bạn phải làm theo các bước sau:

● Tạo một phần theo hình tam giác từ phần cao nhất của đầu đến tóc mái, trên đó, áp dụng màu nhuộm Ilusionyst 7/44 với Oxy trợ nhuộm 20 vol và trong phần còn lại của đầu ta sử dụng màu nhuộm Ilusionyst 8/44 với oxy trợ nhuộm 30 vol.
● Sau đó thoa Ilusionyst Up To Shine (dung dịch trợ nhuộm Color Booster 2% + gel làm bóng tóc Crystal Gloss) để có thêm độ bóng cho mái tóc.
● Kỹ thuật cắt: Ba phần hoàn toàn không kết nối tìm cách tạo độ phồng tối đa cho tóc.
● Tạo kiểu: Áp dụng kem làm thẳng tóc tạm thời Relax Hair để đạt được độ bồng bềnh và chuyển động trên tóc mái. Khi tóc khô hoàn toàn, hoàn thiện kiểu bằng cách thoa dầu dưỡng chống xơ rối Anti-Frizz Serum giúp giảm xoăn cứng cho đến khi có được mái tóc cố định. Vậy làm thế nào để duy trì màu nhuộm? Hãy sử dụng mặt nạ nhuộm Color Mask Orange.

Bây giờ bạn biết đấy, nếu bạn thực sự muốn cảm nhận được ngọn lửa trong mỗi bước đi của mình, hãy để bản thân được cuốn theo bộ sưu tập Origins của chúng tôi, đặt cược vào năng lượng và sự sống động của ngoại hình rực lửa mà chúng tôi đề xuất.

Comments are closed.