BỘ SƯU TẬP NGUỒN CỘI – ORIGINS COLLECTION

Sự kết thúc của một chu kỳ là bắt đầu của một chu kỳ khác. Một sự khởi đầu mà chúng tôi muốn tập trung vào các yếu tố cơ bản tạo nên cuộc sống để đạt được như ngày hôm nay với bộ sưu tập Nguồn cội – Origins Collection 2018.

Chúng tôi đã đi sâu vào nguồn gốc của mình để biết rõ hơn chúng tôi đến từ đâu và từ đó làm sáng tỏ nơi chúng tôi muốn đến.

ORIGINS – bộ sưu tập Yunsey cho năm 2018 đề cập đến bốn yếu tố cần thiết cho cuộc sống, NƯỚC, LỬA, TRÁI ĐẤTKHÔNG KHÍ là sự khởi đầu của mọi thứ và dựa trên những đặc tính, màu sắc và cấu tạo của chúng, chúng tôi đã tạo ra một loạt các ngoại hình với những yếu tố mà bạn sẽ cảm thấy hòa mình với những yếu tố ban đầu của cuộc sống.

Thông qua chúng, chúng tôi sẽ khám phá ra những vẻ ngoài với bản sắc riêng của chúng, đánh dấu sự khởi đầu của một bộ sưu tập mới mà chúng tôi đã phát triển và cố gắng cập nhật nhưng không bỏ qua nguồn gốc của chúng tôi.

Trong một số sản phẩm mà chúng tôi sẽ sử dụng trong bộ sưu tập này, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn những kiểu tóc vượt thời gian nhưng đánh dấu một phong cách được xác định hoàn hảo.

Trái đất là thức ăn nuôi dưỡng chúng ta hàng ngày, chúng tan chảy và chuyển hóa cùng với sinh vật của chúng ta. Do đó, một trong những sản phẩm chính là bột tẩy không chứa amoniac Platiblond Free, sẽ làm cho tóc bạn có màu khói hoặc màu đất nhẹ nhàng.

Không khí dễ bay hơi đi vào bên trong của chúng ta và làm chúng ta có thể thở, đối với điều này là một sản phẩm tạo kiểu tóc như kem tạo kiểu Texture Cream giúp xác định kiểu tóc một cách tự nhiên và nhẹ nhàng.

Nước, trục cơ bản của nguồn gốc sự sống, chảy khắp cơ thể chúng ta như những lọn tóc được hoàn thiện bằng bọt tạo kiểu cho tóc xoăn Vibrant Curls cung cấp độ đàn hồi và độ bóng cho tóc để có những lọn tóc xoăn hoàn hảo.

Lửa là năng lượng theo sau nước, mang lại sức mạnh, ý chí để phát triển và tiếp tục phát triển. Nó sống động và mãnh liệt giống như màu nhuộm Up to shine của chúng tôi, mang lại màu tóc, độ bóng, độ mềm mượt và sâu màu.

Vì vậy, chúng tôi giới thiệu cho bạn bộ sưu tập này, trong đó từng chút một, chúng tôi sẽ khám phá sâu hơn từng ngoại hình đại diện cho các yếu tố của Nguồn gốc, hãy theo dõi mạng xã hội của chúng tôi để bạn không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào.

Comments are closed.