Blog
>

XÁM – TRIBU COLLECTION

Trong bộ sưu tập Bộ lạc – Tribu Collection, hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn một #getthelook để hoàn thiện vẻ ngoài với mái tóc màu xám đáng kinh ngạc. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích bằng một video hướng dẫn đơn giản các bước cần làm để đạt được ngoại hình ban đầu này.

Để bắt đầu, chúng tôi sẽ áp dụng cách tẩy tóc để có được lớp nền đồng nhất nhằm đạt được tông màu xám đậm hơn. Đối với điều này, chúng ta có thể sử dụng bột tẩy Platiblond (Free hoặc Extreme) để nâng màu tóc nền lên đến 9 tông tùy thuộc vào cấu trúc tóc.

Tiếp theo, khi chúng ta đã đổi màu theo sở thích và sau khi gội và xả, chúng ta sẽ áp dụng kết hợp các sản phẩm màu nhuộm Up To Shine và dung dịch trợ nhuộm Color Booster để đạt được nhiều tông màu khác nhau và lựa chọn cho phù hợp với từng loại. Như trong video hướng dẫn, ta sử dụng hỗn hợp màu nhuộm 0/22 (10g) + 10/60 (20g) + dung dịch trợ nhuộm Color Booster (30g). Bằng cách này, chúng ta có thể đạt được tông màu xám xuất hiện trong video. Chúng tôi thoa hỗn hợp này lên phần tóc đã tẩy và chờ trong 20 phút trước khi xả sạch với nước.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ sấy khô tóc và tạo kiểu cho phù hợp với sở thích của từng người. Yunsey Professional khuyến nghị rằng những kỹ thuật này nên được thực hiện bởi các nhà tạo mẫu để cho ra kết quả hoàn hảo nhất.

Comments are closed.