Blog
>

XANH LÁ – TRIBU COLLECTION

Trong bộ sưu tập Bộ lạc – Tribu Collection, chúng tôi mang đến cho bạn phần trình diễn ở chế độ video hướng dẫn về cách nhuộm tóc để đạt được vẻ ngoài lý tưởng với tông màu xanh lá cây rất thời trang, sử dụng các sản phẩm màu của Yunsey Professional.

Trong trường hợp này, chúng tôi bắt đầu bằng cách sử dụng bột tẩy 9 tông Platiblond Extreme để tẩy phần trên của tóc nhằm đạt được tông màu vàng bạch kim. Platiblond Extreme – một phần của dòng sản phẩm kỹ thuật Yunsey, là một loại bột tẩy giúp làm sáng sợi tóc và dùng làm nền trước khi áp dụng hỗn hợp màu nhuộm Up To Shine để mang lại màu xanh lá cây rực rỡ hơn.

Nếu chúng ta muốn đạt được màu xanh như trong video, chúng ta phải áp dụng các sản phẩm Up To Shine. Như chúng ta đã biết, Up To Shine được trình bày trong một bảng màu hoàn chỉnh gồm 25 ánh sắc và nhờ sự pha trộn chính xác của chúng cho phép chúng ta đạt được nhiều màu sắc không giới hạn. Trong video hướng dẫn, ta sử dụng hỗn hợp màu nhuộm 0/33 (14g) + 0/77 (6g) + dung dịch trợ nhuộm Color Booster (20g). Chúng tôi thoa hỗn hợp này lên phần tóc đã tẩy và chờ trong 20 phút, sau đó xả sạch với nước.

Sau khi hoàn tất, chúng ta chỉ cần sấy khô tóc và tạo kiểu tóc mà bạn thích nhất bằng bọt, keo xịt hoặc sáp giúp tăng cường và giữ màu lâu hơn. Dòng sản phẩm tạo kiểu Creationyst có thể mang đến cho bạn kiểu tóc hoàn thiện như ý bạn muốn.

Cuối cùng, Yunsey khuyên bạn nên thực hiện các kỹ thuật này bởi các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị tóc, họ sẽ tư vấn cho bạn và giới thiệu các sản phẩm phù hợp để mang lại kết quả hoàn hảo nhất.

Comments are closed.