Blog
>

BỘT TẨY YUNSEY MỚI

Hôm nay, Yunsey Việt Nam muốn giới thiệu hai loại bột tẩy mới trong dây chuyền kỹ thuật của chúng tôi, Platiblond DefencePlatiblond Free sẽ giúp bạn có được những mái tóc vàng hoàn hảo mà không làm hỏng tóc.

Cho đến ngày nay, tóc vàng vẫn là một trong những màu được yêu cầu nhiều nhất tại các salon, mặc dù theo xu hướng, các sắc thái của tóc vàng có xu hướng thay đổi từ bạch kim, vàng, sáng, khói… Ngày nay, các công thức tẩy trắng ngày càng được coi trọng hơn, có thể làm sáng cả những mái tóc đen nhất.

Yunsey sẽ cho bạn biết về ý tưởng của chúng tôi được thiết kế dành cho các chuyên gia, nhằm mang đến những mái tóc vàng nổi bật. Bột tẩy giúp bảo vệ tóc hoàn hảo bằng cách giữ cho tóc ngậm nước trong quá trình tẩy.

PLATIBLOND DEFENCE: Bột tẩy màu tím không bay hơi, hoàn hảo để làm sáng lên đến 9 tông. Nó chứa PECTINE-SYSTEM – một hệ thống hoàn chỉnh được tạo thành từ các polysaccharide tự nhiên khi tiếp xúc với peroxit, tạo thành một loại gel mà khi thoa lên tóc sẽ tạo ra một “mạng lưới an toàn” trên tóc – một lớp màng bảo vệ cho phép đổi màu tóc bằng cách thâm nhập vào vỏ tóc và oxy hóa hắc sắc tố melanin, ngăn ngừa sự mở biểu bì quá mức, giúp duy trì và bảo vệ tóc.

PLATIBLOND FREE: Bột tẩy không bay hơi, không chứa amoniac, có độ bền cao,chứa các thành phần làm mềm chăm sóc và bảo vệ tóc. Tẩy trắng dần dần lên đến 7 tông để đạt được màu tóc vàng tự nhiên. Có được các sắc thái rực rỡ đầy tỏa sáng. Chứa các phân tử chống vàng để trung hòa và tạo ra một màu vàng nhẹ tự nhiên.

Còn bạn? Bạn đã sẵn sàng để thử cùng chúng tôi chưa?

Comments are closed.