Blog
>

HỒNG – TRIBU COLLECTION

Tiếp tục với bộ sưu tập Bộ lạc – Tribu Collection, hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn #getthelook với video hướng dẫn để có được mái tóc màu hồng rực rỡ. Bạn có thể xem và làm theo các bước trong video sau để có được ngoại hình thật cá tính và ấn tượng này.

Trước hết, chúng tôi áp dụng phương pháp tẩy tóc để có thể nhuộm được tông màu hồng đậm hơn so với khi thực hiện trên tóc nâu hoặc nâu chưa được xử lý. Để thực hiện điều này, chúng tôi sử dụng bột tẩy 9 tông – Platibond Extreme để nâng tông tóc từ 7 đến 9 tông một cách nhanh chóng nhằm chuẩn bị cho quá trình nhuộm màu sau đó.

Việc thứ hai, chúng tôi gội và xả sạch tóc để tiến hành bôi thuốc nhuộm. Dùng cọ nhuộm tóc để thoa mặt nạ nhuộm màu hồng – Color Mask Pink lên đều khắp tóc. Sau khi thoa xong chúng ta để khoảng 5 phút thì xả sạch, sấy khô và tạo kiểu cho phù hợp với sở thích.

Cuối cùng, Yunsey Professional khuyến nghị rằng những loại kỹ thuật này nên được thực hiện bởi các nhà tạo mẫu có kinh nghiệm trong việc ứng dụng sản phẩm để mang lại kết quả hoàn hảo nhất.

Comments are closed.