BỘ SƯU TẬP BỘ LẠC – TRIBU COLLECTION

 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa mặt nạ nhuộm Color Mask và màu nhuộm Up to Shine. Màu sắc mãnh liệt, táo bạo và hiện đại. Khám phá bộ sưu tập hoàn chỉnh tại đây!

COLOR MASK

Mặt nạ nhuộm tóc giúp khôi phục lại màu nhuộm, tăng cường sự phản xạ ánh sáng và lưu giữ màu nhuộm trong thời gian lâu hơn. Silicon bậc bốn giúp cải thiện khả năng chống thấm, mềm mại cả trong điều kiện tóc ướt và khô. Hoạt động như một lá chắn bảo vệ tóc khỏi tác hại của nhiệt, làm chậm quá trình phai màu tóc. Đạt được sự phản hồi độ sáng đối với màu sắc, tạo ra màu sắc rực rỡ hoặc độ tương phản màu và phản xạ độc đáo.

UP TO SHINE

Màu nhuộm Up to shine: Xử lý màu vĩnh viễn mới trong gel tông trên tông. Cung cấp màu sắc, độ bóng và mềm mại cho tóc. Màu nhuộm không chứa amoniac, không làm sáng tóc. Độ pH axit: thêm mật độ và độ bóng cho màu nhuộm.

Dung dịch trợ nhuộm Color Booster: dung dịch trợ nhuộm đặc biệt với hàm lượng peroxide thấp (2%). Đó là một bảng màu gồm 25 ánh sắc, có thể được trộn lẫn với nhau, cho đến khi bạn có được một dãy màu sắc không giới hạn.

Gel làm bóng không sắc tố Crystal Gloss: Gel không có sắc tố có thể được sử dụng một mình (1:1 với Color Booster) để tăng thêm độ bóng hoặc để làm loãng các tông màu trên bảng màu.

Comments are closed.