Blog
>

VOLUPT HAZELNUT – COMMUNITY COLLECTION

Từ Yunsey Professional – Tây Ban Nha, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn bốn vẻ ngoài rất khác nhau mà chúng tôi đề xuất trong BỘ SƯU TẬP CỘNG ĐỒNG – COMMUNITY COLLECTION. Bộ sưu tập này nắm bắt hoàn hảo các xu hướng và phong cách của mùa này, được đánh dấu bằng sự đơn giản áp đảo liên tục kết hợp với cả màu sắc mạnh và tông màu loãng, chúng cùng nhau tạo thành một bộ hoàn hảo.

Với tư cách là chuyên gia về các sản phẩm làm tóc chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến cho bạn xu hướng “Volupt hazelnut” với phong cách rất tự nhiên, bay bổng, tự do và thành thị. Cảm ơn người mẫu Alba Sánchez (@albasanchez23), người có ngoại hình rất đồng điệu với tính cách của cô ấy: “A good girl knows her limits, an intelligent woman knows she doesn’t have them”. Tạm dịch: “Một cô gái tốt biết giới hạn của mình, một phụ nữ thông minh biết vượt qua giới hạn đó.”

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ với bạn cách áp dụng từng sản phẩm của Yunsey để cho ra tác phẩm này:
◾️ Đầu tiên, chúng tôi đã sử dụng màu nhuộm Up to shine 8/30 (Light Golden Blonde) làm tông màu cơ bản.
◾️ Sử dụng kỹ thuật nhuộm Balayage trên các bề mặt tóc có màu nhạt dần 8/30 + 5g ánh sắc 0/65 (Pink) + 30g dung dịch trợ nhuộm Color Booster 2% + 25g gel làm bóng không sắc tố Crystal Gloss.
◾️ Sau đó, chúng ta thoa kem tạo kiểu cho tóc xoăn Curl Cream và bọt tạo phồng Volume Up trên tóc ướt để tạo ra những lọn tóc xoăn bồng bềnh.
◾️
Sau khi tóc khô, chúng tôi sử dụng loa sấy để định hình các lọn tóc bằng cách thêm dầu dưỡng chống xơ rối Anti-Frizz Serum.

Hãy sử dụng và cảm nhận những giá trị mà Yunsey Professional mang đến cho bạn.

Comments are closed.