Blog
>

BỘ SƯU TẬP CỘNG ĐỒNG – COMMUNITY COLLECTION

 

Bộ sưu tập Cộng đồng – Community Collection được thiết kế để đáp ứng tất cả các nhu cầu về tóc của những người muốn thể hiện phiên bản đẹp nhất của mình, mặc dù thực tế là thời gian làm việc dài, kế hoạch giải trí và các hoạt động khác trong ngày khiến mọi người không có nhiều thời gian cho việc làm tóc.

Vì lý do này, Community đề xuất các kiểu tóc tự nhiên, dễ bay và tự do với nhiều màu sắc rất đậm. Nói cách khác, với bộ sưu tập này của Yunsey Professional, bạn sẽ có được vẻ ngoài mạo hiểm theo phong cách thời trang mới nhất, nhưng rất dễ duy trì và không cần chăm sóc nhiều để đạt được phong cách hoàn hảo.

Các nhân vật chính tuyệt vời của bộ sưu tập Community là tóc mái, độ phồng và tông màu mạo hiểm, chẳng hạn như màu hồng hoặc đen mạnh mẽ nhất. Vì vậy, trong bộ sưu tập này chúng tôi tìm thấy một số dòng sẽ không khiến bạn thờ ơ:

◾️ Flossy Roxy. Nếu bạn mong muốn có một mái tóc màu hồng nhạt thời thượng bấy lâu nay thì với các sản phẩm của Yunsey Professional, bạn có thể đạt được điều đó.

◾️ Effortless Men. Một trong những kiểu dáng chủ lực của năm nay là tóc mái ngố và Yunsey Professional sẽ giúp bạn đạt được điều này nhờ các loại gel tạo kiểu, sáp tạo kiểu của dòng Yunsey for men. Nhận được một phần rìa tóc mái có nhiều nếp gấp, với các cạnh được đánh dấu và sống động chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

◾️ Volupt Hazelnut. Ai mà không mơ ước có một mái tóc bồng bềnh đến cuối ngày? Với Volupt Hazelnut, Yunsey Professional đề xuất đến bạn tóc mái dài và dài vừa phải với sự chuyển động và độ bồng bềnh để bạn là trung tâm của mọi ánh nhìn.

◾️ Blackescent. Tông màu đen tuyền tiếp tục là một xu hướng và hơn thế nữa ở khía cạnh mạnh mẽ và nổi bật nhất của nó.

Chúng tôi sẽ sớm cho bạn biết thêm thông tin chi tiết về bộ sưu tập này và bạn có thể thử những kiểu dáng mà chúng tôi đề xuất. Chúng tôi hy vọng bạn thích nó và cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tiếp tục tin tưởng Yunsey Professional !

Comments are closed.