Blog
>

TÍM VÀ HỒNG – TRIBU COLLECTION

Trong bộ sưu tập Bộ lạc – Tribu Collection, hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn một #getthelook kèm theo video hướng dẫn để đạt được mái tóc màu hồng và tím đáng kinh ngạc. Dưới đây, chúng tôi giải thích ngắn gọn các bước cần làm để đạt được ngoại hình ban đầu này.

Trước hết, chúng ta sẽ phải tẩy tóc để có được lớp nền màu vàng bạch kim cho phép tạo ra màu sắc nổi bật hơn. Đối với điều này, chúng tôi có thể sử dụng bột tẩy không chứa Amoniac – Platiblond Free để nâng lên tối đa 6 tông ngay cả khi vượt quá thời gian chờ. Bạn cũng có thể sử dụng bột tẩy 9 tông – Platibond Extreme để rút ngắn thời gian tẩy nhanh hơn, có thể nâng từ 7 đến 9 tông tùy thuộc vào cấu trúc của tóc.

Thứ hai, khi đã có được nền tóc theo ý muốn và sau khi gội xả, chúng ta sẽ tiến hành nhuộm màu. Phần chân tóc, chúng ta áp dụng măt nạ nhuộm màu tím – Color Mask Violet theo cách chúng ta muốn có sự phản chiếu của màu này.

Thứ ba, chúng tôi sẽ áp dụng mặt nạ nhuộm màu hồng – Color Mask Pink trên phần tóc chưa sử dụng mặt nạ nhuộm màu tím. Để khoảng 5 phút, gội sạch, sấy khô và tạo kiểu theo ý muốn.

Cuối cùng, Yunsey Professional khuyến nghị rằng những loại kỹ thuật này nên được thực hiện bởi các nhà tạo mẫu để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

Comments are closed.