Blog
>

TIERRA – ORIGINS COLLECTION

Mặc dù thực tế là trong bộ sưu tập Nguồn cội này của Yunsey Professional, chúng tôi đã cố gắng đi sâu vào nguồn gốc của mình, như trường hợp này về Trái đất, chúng tôi không thể phủ nhận rằng tông màu đất, gỗ và màu đất son đang là xu hướng ngày nay. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất thích vẻ ngoài này, đến mức nó vẫn là một yếu tố cần thiết cho sự khởi đầu của cuộc sống ngày nay.

Vì vậy, nếu bạn cũng là một trong những người thích đi đến cuối cùng nhưng không làm mất đi nguồn gốc và sự tự nhiên ban đầu, chúng tôi giới thiệu đến bạn ngoại hình này:

● Sử dụng kỹ thuật tạo nếp, tạo những điểm sáng rất mịn từ chân tóc đến ngọn tóc, rõ ràng hơn trên đường nét của khuôn mặt. Sử dụng bột tẩy không chứa Amoniac Platiblond Free với Oxy trợ nhuộm 20 vol, sau đó nhuộm tóc với màu nhuộm Up to shine 9/08 + dung dịch trợ nhuộm Color Booster + gel làm bóng không sắc tố Crystal Gloss.
● Kỹ thuật cắt: Cắt theo chiều dọc, sử dụng mũi kéo cắt hình vòng cung tạo đường ray hình quạt dọc. Dùng dao cạo để tạo khoảng trống trên tóc.
● Tạo kiểu: Sử dụng Xịt làm phồng chân tóc Alive Root + Bọt tạo phồng Volum Up Mousse khi tóc đã khô. Sử dụng kem tạo kiểu Texture Cream để định hình phần đuôi tóc. Làm thế nào để duy trì màu nhuộm? Sử dụng mặt nạ nhuộm Color Mask Gold.

Từ Yunsey Professional, các chuyên gia trong việc phát triển, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm làm tóc chuyên nghiệp, chúng tôi đề xuất ngoại hình mang phong cách Trái đất này từ bộ sưu tập Nguồn cội – Origins Collection để tạo ra một kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt và phù hợp với phong cách của bạn, là một phần con người của bạn.

Comments are closed.