Blog
>

FLOSSY ROXY – COMMUNITY COLLECTION

Tại Yunsey Professional, chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng và phong cách. Chúng tôi đã giới thiệu với bạn BỘ SƯU TẬP CỘNG ĐỒNG – COMMUNITY COLLECTION của chúng tôi, một bộ sưu tập đầy sự đơn giản chỉ bị xáo trộn bởi cường độ của màu sắc. Nơi các ánh sắc mạo hiểm gặp các tông màu loãng, hòa trộn với nhau và tạo thành một mối liên kết hoàn hảo. Trong bộ sưu tập của mình, chúng tôi đề xuất bốn kiểu dáng rất khác nhau.

Trong trường hợp này, xu hướng chúng tôi đề xuất với tên gọi “Flossy Roxy” – “Innovating makes you unstoppable. The new is addictive” Tạm dịch: “Sự mới mẻ luôn gây nghiện. Điều đó khiến bạn không thể dừng lại”.

Sau đây, xin gửi đến bạn cách áp dụng từng sản phẩm của Yunsey để đạt được vẻ ngoài với màu hồng nhạt này.

● Chúng tôi sử dụng màu nhuộm Ilusionyst 7/40 + 0/33 + Oxy trợ nhuộm 20 vol tại phần chân tóc.

● Đối với phần thân và chân tóc, để có được hiệu ứng chuyển màu, chúng tôi sẽ tạo bóng cho nó bằng cách sử dụng màu nhuộm INTENSIFIERS – Up to shine: 0/65 – Hồng + 0/33 – Vàng (3g hồng + 3g vàng) + 26g Dung dịch trợ nhuộm Color Booster 2% + 20g Gel làm bóng không sắc tố Crystal Gloss.

● Chúng tôi sử dụng xịt làm phồng chân tóc Alive Root với độ giữ nếp lâu dài và bọt làm phồng Volume up mousse cho phần thân và ngọn tóc. Sau đó, chúng tôi sẽ làm khô tóc, tăng cường khối lượng ở chân tóc. Cuối cùng, ta sẽ thoa kem tạo kiểu Texture Cream giúp kiểm soát, định hình các sóng xoăn và keo xịt tóc giữ nếp mạnh Strong Define để cố định và hoàn thiện kiểu tóc.

Đừng đắn đo suy nghĩ, hãy sử dụng và cảm nhận những sản phẩm mà Yunsey Professional mang đến cho bạn.

Comments are closed.