Blog
>

AGUA – ORIGINS COLLECTION

Hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn một ngoại hình khác từ bộ sưu tập Nguồn cội – Origins Collection của chúng tôi, AGUA, một vẻ ngoài rất tự nhiên với các sóng tóc xoăn bồng bềnh như nước, có rất nhiều trên hành tinh của chúng ta và là thứ cần thiết nhất để tạo ra sự sống. Chúng tôi yêu thích vẻ ngoài này vì sự tự nhiên và sáng bóng của nó, cộng với những lọn tóc gợi nhớ chúng tôi về những con sóng biển mà nước đưa chúng tôi vào đất liền. Tại Yunsey Professional, các chuyên gia trong việc phát triển, sản xuất và thương mại hóa các sản phẩm làm tóc chuyên nghiệp, chúng tôi cho bạn biết cách thực hiện như sau:

Búi tóc theo hình kim cương ở đỉnh đầu, tạo điểm nhấn bằng bột tẩy 9 tông Platiblond Extreme với Oxy trợ nhuộm 20 vol. Sau đó, đủ điều kiện với mặt nạ nhuộm Color mask Jade. Đối với phần còn lại của tóc, thoa màu nhuộm Up To Shine (6/91 + Color Booster).

Kỹ thuật cắt: đầu kéo tạo mặt cắt tròn và phẳng. Sử dụng kỹ thuật Cắt kênh trong toàn bộ khu vực bên trong của đầu để tạo độ trong suốt.

Tạo kiểu: Creationyst Alive Root rộng rãi và tạo bọt Creationyst Vibrant Curls để đạt được kết cấu mong muốn. Hoàn thiện kiểu với keo xịt tóc không gas Eco Define để tạo kiểu tóc mà không làm nặng tóc.

Làm gì để duy trì màu? Áp dụng mặt nạ nhuộm Color Mask Jade.

Áp dụng một số điểm nổi bật trong màu ngọc bích, nó sẽ tạo ra cảm giác sóng trong làn nước xanh, gợi cho chúng ta rất nhiều về yếu tố thiết yếu trong nguồn gốc của chúng ta. Bạn có dám thử không?

Comments are closed.