MẶT NẠ NHUỘM COLOR MASK – TRẮNG

Hôm nay Yunsey Professional mang đến cho bạn một trong những sắc thái mới được tích hợp vào dòng mặt nạ nhuộm Color Mask của chúng tôi, mặt nạ nhuộm màu trắng – Color Mask White mới với tông màu trắng mạnh mẽ sẽ khiến bất kỳ ánh nhìn nào cũng phải rung động.

Mặt nạ nhuộm giúp khôi phục lại màu nhuộm, tăng cường sự phản xạ ánh sáng và lưu giữ màu nhuộm trong thời gian lâu hơn.

Những dưỡng chất trong sản phẩm này giúp dưỡng ẩm sâu, điều hòa và đồng thời phản xạ ánh sáng tác động từ bên trong.

Các thành phần hoạt tính của nó bảo vệ tóc và hoạt động như một lá chắn bảo vệ tóc khỏi tác hại của nhiệt, làm chậm quá trình phai màu tóc.

Chúng tôi giới thiệu ánh sắc này với màu trắng sống động trong bộ sưu tập Bộ lạc – Tribu Collection, một bộ sưu tập đột phá, táo bạo và hiện đại, nơi bạn có thể đánh giá cao những ánh sắc này bằng cách kết hợp nó với màu nhuộm Up to Shine. Sự kết hợp bùng nổ của các sản phẩm tạo ra những màu sắc độc đáo.

11 thoughts on “MẶT NẠ NHUỘM COLOR MASK – TRẮNG

  1. knigonA says:

    Minor 1 lidocaine increases toxicity of difenoxin hcl by pharmacodynamic synergism. what is in doxycycline This University of Texas study was done to determine the in- vitro cytotoxic effects of homeopathically potentised Carcinosin 30C, Conium 3C, Phytolacca 200C, Thuja 30C, and succussed and unsuccussed negative solvent controls on MCF- 7 and MDA- MB- 231 human breast adenocarcinoma cell lines in tissue culture and a normal human cell line in tissue culture.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.