Blog
>

TẠO KIỂU TÓC GỢN SÓNG DỄ DÀNG TRONG 7 BƯỚC

Phong cách mùa hè thời thượng nhất trong tầm tay bạn. Tóc gợn sóng mang đến cho bạn phong cách tự nhiên và đơn giản. Nhiều bạn nữ có thể để tóc ướt tự nhiên sau khi tắm biển. Bạn có muốn mái tóc của mình trở nên gợn sóng như vừa đi biển về không? Để thực hiện chúng, bạn sẽ không cần phải ngâm mình trong nước biển hay ngâm tóc trong nước muối. Bạn có thể sử dụng Xịt muối biển Sea Salt của Yunsey Professional.

Tóc gợn sóng hoàn hảo khi chúng không hoàn hảo, đây là điểm thu hút của nó. Đó là lý do tại sao bạn nên hạn chế tạo kiểu tóc của mình đến mức tối thiểu. Bạn phải làm cho tóc gợn sóng tự nhiên như khi bạn đang ở trên bãi biển.

1. Sau khi gội đầu và lau tóc, hãy dùng xịt muối biển Sea Salt xịt đều lên tóc, nó chứa một loạt các polyme và nhựa sẽ giúp bạn cố định tóc một cách mềm mại.

2. Chia ngôi giữa và sấy khô tóc. Không sử dụng lược, chỉ cần lướt các ngón tay của bạn giữa các sợi tóc. Nếu bạn có thời gian, hãy để tóc khô một cách tự nhiên. Một mẹo nhỏ nếu tóc bạn rất thẳng là dùng tay lấy các sợi tóc và sấy cho nóng, kiên nhẫn sẽ giúp tóc bạn vào nếp.

3. Khi bạn tạo kiểu một phần tóc, dùng kẹp để kẹp phần tóc còn lại. Dùng các ngón tay cuộn nó lại theo hình sóng rồi đặt kẹp tóc vào giữa để giữ nếp.

4. Nếu muốn, bạn có thể tạo thêm các gợn sóng bằng cách sử dụng máy kẹp tóc có đường kính khoảng 2cm. Chờ khoảng 3 giây và lấy máy kẹp ra.

5. Khi bạn đã hoàn thành tạo kiểu phần ngọn tóc, uốn các lọn tóc ở phần thân tóc, hướng một số lọn về phía khuôn mặt và làm lệch các lọn khác để tạo hiệu ứng tự nhiên hơn. Chúng tôi không muốn tạo những lọn tóc gợn sóng hoàn hảo.

6. Cuối cùng, hãy uốn phần gần chân tóc bằng cách rẽ từng lọn tóc về phía bên ngoài khuôn mặt. Để có thêm độ phồng và giữ nếp, hãy xịt một ít xịt muối biển lên toàn bộ tóc, nhờ chất dưỡng tóc sẽ cải thiện độ đàn hồi của sợi tóc.

7. Chờ khoảng 10 phút để tóc định hình sau khi dùng kẹp ghim làm mát, xõa tóc ra và dùng tay lắc tóc để tạo hiệu ứng rối. Có thể bạn muốn điều chỉnh một số lọn tóc nhưng hãy ngừng lại việc chỉnh sửa các lọn tóc vào nếp hoàn hảo. Xoa một ít dầu dưỡng tóc vào tay của bạn và thoa lên một số lọn tóc. Để cố định kiểu tóc, hãy sử dụng một chút keo xịt tóc để đảm bảo khả năng giữ kiểu lâu hơn.

Comments are closed.