SẮC MÀU MÙA HÈ

Yunsey tin rằng mùa hè là mùa dám thay đổi và để khoe mái tóc của mình. Hôm nay Yunsey Việt Nam mang đến cho bạn 3 đề xuất với dòng sản phẩm màu nhuộm vĩnh cửu Ilusionyst và mặt nạ nhuộm tóc Color Mask của Yunsey. Hãy nhớ rằng để có được tông màu sáng hơn và thêm phần bóng sáng, trước tiên bạn phải tẩy phần tóc mà bạn định sử dụng mặt nạ nhuộm và đừng quên luôn hỏi ý kiến ​​nhà tạo mẫu tóc vì họ chính là người tư vấn tốt nhất cho bạn.

Ý TƯỞNG 1: MẶT NẠ NHUỘM MÀU CAM

Rực rỡ và tỏa sáng với một màu cam rất mùa hè, một màu sắc làm nổi bật các sắc thái của tóc, mang đến cho bạn vẻ ngoài táo bạo và phá cách.

Ý TƯỞNG 2: MẶT NẠ NHUỘM MÀU TÍM

Ngay cả khi là một màu khá trầm, màu tím không làm tối đi tóc của bạn và sẽ rất đẹp nếu bạn nhuộm lên tóc đã tẩy hoặc tóc bạc. Một điều lý tưởng hơn nữa cho mái tóc của bạn là chọn một kiểu tóc ngắn và gợn sóng.

Ý TƯỞNG 3: MẶT NẠ NHUỘM MÀU HỒNG

Ván cược cuối cùng của chúng tôi cho mùa hè là màu hồng, một màu sắc rực rỡ sáng chói sẽ khiến tất cả mọi người phải ghen tị, một màu sắc làm tăng thêm độ bóng sáng đặc biệt cho mái tóc và sự nổi loạn mà bạn đang tìm kiếm.

Comments are closed.