Blog
>

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÓC SẠCH LÂU HƠN ?

Bạn có tóc nhờn hay dễ bị bẩn? Đây là một trong những mối quan tâm lớn về sắc đẹp của phụ nữ trên khắp thế giới, đó là lý do tại sao Yunsey Professional muốn đề xuất một số mẹo để giúp bạn giữ cho mái tóc của mình sạch sẽ.

Nếu bạn cũng là một trong những người luôn có cảm giác tóc bết dầu mà vẫn gội đầu hàng ngày, chúng tôi sẽ mách bạn một số bí quyết làm đẹp để tóc sạch lâu hơn.

1. GỘI ĐẦU
Điều quan trọng là bạn phải gội đầu bằng nước lạnh vì nước lạnh làm cho lớp biểu bì tóc đóng lại và giảm lượng dầu. Đừng quên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho tóc dầu, chúng tôi khuyên bạn nên dùng dầu gội làm sạch dịu nhẹ Neutral Shampoo hoặc dòng sản phẩm dầu gội hương trái cây thư giãn mà chúng tôi có để tạo bọt đầu tiên, giúp loại bỏ lượng dầu thừa hoặc ô nhiễm còn sót lại trên tóc hàng ngày. Gội sạch và cho dầu gội lần thứ hai. Hãy chọn sản phẩm làm sạch tùy theo nhu cầu của tóc bạn, có thể là dầu gội cho tóc dầu, trị gàu hoặc dầu gội bảo vệ màu tóc.

2. SẤY KHÔ
Nâng cao chân tóc trong khi sấy, hạ thấp đầu. Bằng cách này, bạn sẽ tăng thêm độ phồng và có thể giữ tóc sạch lâu hơn. Bạn càng xử lý ít, tóc của bạn sẽ càng ít nhờn hơn.

3. CHẢI TÓC
Chải tóc mỗi đêm để loại bỏ các sản phẩm còn sót lại và tất cả các tác nhân độc hại. Điều quan trọng là bạn phải chải từ thân tóc đến ngọn tóc vì nếu bạn bắt đầu chải từ chân tóc, bạn sẽ thoa đều dầu từ da đầu ra khắp tóc.

4. CỘT TÓC
Cột tóc gọn gàng giúp chúng ta giữ tóc sạch lâu hơn. Bạn có thể cột tóc vào ban ngày hoặc ban đêm, nhưng không được giữ chúng trong một thời gian dài hoặc biến chúng thành kiểu tóc duy nhất của bạn.

5. KHÔNG CHẠM VÀO TÓC
Bạn có thói quen sờ vào tóc không? Tránh sờ vào tóc hết mức có thể vì với đôi tay của bạn, điều duy nhất bạn làm là làm cho tóc bẩn hơn.

6. THỨC ĂN
Thực phẩm cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tình trạng tóc của chúng ta! Đó là lý do tại sao chúng ta phải kiểm soát việc tiêu thụ đường vì nó làm giảm Vitamin E trong máu – một chất giúp chúng ta mọc tóc khỏe mạnh. Rau, trái cây và phô mai có tác dụng thanh lọc độc tố và giúp tiêu hóa tốt, giúp cải thiện chất lượng của tóc, hỗ trợ quá trình tổng hợp keratin và collagen.

Comments are closed.