Blog
>

GỢI Ý 3 KIỂU TÓC NGẮN DÀNH CHO MÙA HÈ

Nếu mùa hè đến gần xích đạo, bạn vẫn chưa biết làm kiểu tóc nào để chống chọi với cái nóng của những ngày hè, hãy theo dõi ngay bài viết này vì Yunsey Việt Nam sẽ mang đến cho bạn 3 ý tưởng cắt tóc ngắn chắc chắn bạn sẽ thích, mặc dù bạn có thể diện chúng vào bất kỳ thời điểm nào trong năm nếu bạn thích để tóc khá ngắn.

KIỂU TÓC PIXIE

Ảnh: Internet.

Đây là kiểu cắt thoải mái và hiện đại, vì vậy bạn hãy quên chiếc bờm đi và thêm nét bất đối xứng đó cho mái tóc thật nổi bật và sang trọng. Bạn sẽ thấy các cô gái khác khi thấy bạn trông đẹp thế nào, họ bắt chước ý tưởng đó. Ngoài ra, nếu bạn chăm sóc tóc bằng dòng dưỡng ẩm phục hồi Repair và thoa một chút keo xịt tóc giữ nếp mạnh Strong Define của Yunsey, bạn sẽ có được kiểu tóc pixie luôn hoàn hảo.

KIỂU TÓC XOĂN MÁI DÀI

Ảnh: Internet.

Nếu tóc bạn có xu hướng uốn xoăn thì đây là kiểu cắt lý tưởng. Bằng cách cắt ngắn các lọn tóc rơi, tóc bạn sẽ có độ bồng bềnh ở phần trên và cho kết quả rất đẹp. Ngoài ra, phần mái bên như một phần còn lại của kiểu tóc mang lại cho tóc một nét khác biệt và hiện đại. Để tạo kiểu tóc trở nên lý tưởng hơn, hãy gội đầu bằng dầu gội tăng phồng Volume Shampoo, sau đó định hình các lọn tóc bằng xịt giữ nếp cho tóc xoăn Magnify Curls nhằm mang lại cho các lọn tóc độ đàn hồi, sống động và bóng mượt mà bạn muốn.

KIỂU TÓC BOB GRUNGE

Ảnh: Internet.

Kiểu tóc lý tưởng nếu bạn muốn vô tư để mái tóc bồng bềnh. Đây là một phong cách gần như không cần chải chuốt và cần ít công sức để duy trì kiểu tóc, nếu bạn dám để một chút tóc mái thẳng sẽ mang lại một phong cách rất giản dị và sang trọng. Chỉ cần gội đầu với dầu gội chống tác hại mặt trời Sunny Shampoo để bảo vệ tóc khỏi những tia nắng gay gắt và xịt chống rối Anti-Frizz Spray nếu bạn muốn tránh bị xoăn cứng!

16 thoughts on “GỢI Ý 3 KIỂU TÓC NGẮN DÀNH CHO MÙA HÈ

  1. Arguemn says:

    I asked the guy for 1 AD and he said Anabolic Xtreme Superdrol 10mg caps was slightly stronger and to take either 6 oxo or Rebound XT after buy cialis online forum propecia or finasteride reddit For these people, VxP Pharma is a perfect fit because we offer a single point of contact, as well as the confidence that, if you work with VxP, you are working with a state of the art lab that has been subject to a complete audit, including, in most cases, an audit by the US FDA, Peck added

  2. ponysnado says:

    estrace vigora 50 mg tablet price in hindi Democratic Senate President Pro Tem Darrell Steinberg, who proposed the rifle restrictions, said in a statement that more than 1, 100 Californians have been killed with guns since the mass school shooting in Newtown, Conn tamoxifen cost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.