DÒNG SẢN PHẨM DÀNH CHO NAM GIỚI

Tại Yunsey, các nhà phát triển, nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm làm tóc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng đổi mới và cung cấp ngày càng nhiều sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng. Vì vậy lần này đến lượt Yunsey for men – dòng sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu cho nam giới của chúng tôi.

Matt for men – sáp tạo kiểu tóc cứng dành cho nam giới là một loại sáp vuốt tóc mang lại một kết cấu hoàn hảo cho kiểu tóc của bạn, ngoài ra còn mạng lại độ giữ nếp và định hình kiểu dáng rõ rệt. Được sản xuất dành cho tóc ngắn với cấu trúc phân tầng, giữ dáng tóc kiểu lâu dài.

Pomade for men – sáp tạo kiểu dành cho nam giới là sản phẩm khác mà chúng tôi đã thêm vào Yunsey for men, là một sản phẩm tạo kiểu tóc cung cấp khả năng kiểm soát và định hình mái tóc, cũng như độ bóng mượt, kết cấu kiểu mềm mại.

Ngoài ra những sản phẩm mới bổ sung cho dòng sản phẩm Yunsey for men, bạn cũng có thể tìm thấy những loại thông thường như Shampoo for men – dầu gội bảo vệ tóc với một lớp nền bóng mượt và phong phú có chứa chất điều hòa bảo vệ tóc, cung cấp sự mềm mại, mang lại một mái tóc sáng bóng, High hold gel – gel tạo kiểu tóc cứng của chúng tôi với độ giữ nếp cực cao và High hold hairspray keo xịt tạo kiểu rất cứng của chúng tôi cung cấp độ bóng và linh hoạt cho tóc nam.

Nói cách khác, nếu bạn là một người đàn ông thích chăm chút cho ngoại hình của mình mang phong cách quốc tế và thời thượng, bạn không thể bỏ lỡ cơ hội thử các sản phẩm của dòng Yunsey for men, giúp bạn chăm sóc toàn diện mái tóc của mình từ làm sạch đến tạo hình mái tóc thông qua các sản phẩm tạo kiểu với độ cố định cao và không làm nặng tóc. Bạn còn chờ gì mà không thử ngay?

Comments are closed.