Blog
>

CÁCH CHĂM SÓC TÓC MÙA HÈ

Ánh nắng, tia UV, khói bụi chính là kẻ thù của mái tóc vào mùa hè, là nguyên nhân chính khiến tóc các nàng bị khô xơ, trông cực kì thiếu sức sống. Để có một mái tóc khỏe đẹp, Yunsey Professional sẽ mách bạn những bí quyết chăm sóc tóc mùa hè cực chuẩn sau đây.

MẸO VÀ LỜI KHUYÊN

● Cố gắng không sử dụng máy sấy hoặc máy kẹp tóc. Vào mùa hè chúng ta nên để tóc khô tự nhiên.
● Che tóc bằng mũ lưỡi trai khi bạn ở ngoài nắng lâu. Chắc chắn bạn có thể tìm thấy một phụ kiện rất lý tưởng cho những bức ảnh đẹp.
● Gội đầu sạch khi bạn đi biển hoặc đến hồ bơi và chải tóc để loại bỏ cặn bẩn.
● Luôn sử dụng mặt nạ phục hồi để tóc không bị xơ rối, phục hồi ngọn tóc, tái tạo sợi tóc.
● Không phơi tóc dưới ánh nắng mặt trời quá hai giờ và xịt hoặc làm ướt tóc nửa giờ một lần để tóc không bị cháy.
● Không tắm hoặc tắm nắng với kẹp tóc, kẹp hoặc băng đô kim loại vì chúng sẽ bị gỉ sét và có thể ảnh hưởng đến tóc của bạn.

SẢN PHẨM YUNSEY

Dòng sản phẩm chống nắng SUNNY: Bảo vệ tóc khỏi bức xạ của tia UV, cải thiện khả năng chải và dưỡng ẩm cho tóc. Ngăn ngừa hư tổn và phai màu tóc. Thoa dầu gội chống tác hại mặt trời Sunny Shampoo lên tóc ẩm và massage nhẹ nhàng trong 2 đến 3 phút, xả sạch và thoa mặt nạ chống tác hại mặt trời Sunny Hair Mask, để nguyên từ 5 đến 10 phút rồi xả sạch tóc. Sử dụng xịt chống tác hại mặt trời Sunny Spray cho tóc ướt hoặc khô thường xuyên nếu muốn bảo vệ tóc khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Tại Yunsey Professional, chúng tôi muốn giúp bạn chăm sóc mái tóc của mình và đó là lý do tại sao chúng tôi có rất nhiều sản phẩm giúp bạn có mái tóc hoàn hảo trong suốt cả năm và hơn nữa là vào mùa hè!

Comments are closed.