4 PHONG CÁCH SALON TÓC ĐỘC ĐÁO

Như bạn đã biết, các sản phẩm của Yunsey Professional hướng đến chuyên gia làm tóc và tạo kiểu tóc. Yunsey chắc chắn rằng bạn cũng có thể truyền tải phong cách mà các chuyên gia áp dụng cho mái tóc của khách hàng trong thiết kế salon của bạn. Yunsey Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn một số ví dụ về những salon tóc có phong cách độc đáo, Yunsey hy vọng bạn sẽ thích và làm nguồn cảm hứng nếu salon của bạn chưa mang đậm cá tính của thương hiệu bạn.

Ví dụ đầu tiên là salon của Beatriz Salazar và Jorge Algar. Trong không gian “Making Of” nằm ở khu phố Malasaña nổi tiếng của Madrid, họ cung cấp các xu hướng làm tóc và trang điểm mới nhất trong một không gian trông giống như một studio của rạp chiếu phim với ánh đèn sân khấu và ghế dành cho đạo diễn, một không gian độc đáo hoàn toàn phù hợp ở một trong những khu phố mang phong cách chiết trung nhất của thủ đô. Hãy ghé thăm nơi này nếu có cơ hội nhé.

Phong cách thứ hai mà Yunsey giới thiệu đến bạn là “Dtox“, một salon làm tóc và làm đẹp có nhiều ánh sáng tự nhiên, đặc điểm thẩm mỹ công nghiệp tạo nên bản sắc riêng và tính dẫn đầu xu hướng. Sự kết hợp này làm cho nơi này trở thành một không gian mở và thư giãn ở quận Ciutat Vella của Barcelona. Chúng ta cũng sẽ dễ dàng tìm thấy salon này với tấm biển lớn có đèn chiếu sáng ở một trong những cửa sổ của nó.

Địa điểm thứ ba mà Yunsey muốn giới thiệu cũng nằm ở Barcelona và nó đặc biệt độc đáo vì nó không nằm ở những mặt tiền đường phố mà được tìm thấy trên một gác mái. Từ nơi đó chúng ta có được tầm nhìn đặc biệt hướng ra thành phố trong khi được phục vụ làm tóc. Đây là phòng “5º 1ª“. Với vị trí này, nó mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên và cố gắng trở thành một nơi mà khách hàng cảm thấy thoải mái như ở nhà.

Cuối cùng, Yunsey đến Amsterdam (Hà Lan) để khám phá một tiệm làm tóc thời thượng ở thành phố đó, “Mogeen Salon & Hair School ” có phong cách công nghiệp kế thừa từ cơ sở kinh doanh trước đây. Giữ nguyên cấu trúc và phong cách, một tiệm làm tóc khác biệt đã được tạo ra với phong cách đơn giản thu hút và phù hợp với nhiều khách hàng, là một ví dụ rõ ràng về khả năng thích ứng và tính linh hoạt mà một không gian thương mại có thể có.

Yunsey rất mong nhận được bình luận chia sẻ nếu salon của bạn cũng có những điều độc đáo hoặc những phong cách khác mà bạn biết.

Comments are closed.