Blog
>

4 KIỂU TÓC ĐẸP KHI ĐI BIỂN

Mùa hè đến là bắt đầu những ngày ở bãi biển, nơi mặt trời và một lon soda lạnh có thể trở thành đồng minh tốt nhất của bạn. Nhưng vì nắng và gió, đôi khi thật khó để luôn xinh đẹp trên bãi biển, vì vậy Yunsey Việt Nam đề xuất một số kiểu tóc đi biển sẽ khiến bạn trông hoàn hảo cả ngày.

Ảnh: Internet

KIỂU TÓC 1: TÓC BÚI

Không có gì thoải mái hơn việc tất cả tóc gom lại thành một búi duy nhất để tránh những sợi tóc trên mặt bị dính nước và kem chống nắng. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng với kiểu tóc này, bạn chắc chắn sẽ bị rám nắng quanh cổ và mặt!

1. Trước hết bảo vệ tóc bằng cách xịt chống tác hại mặt trời Sunny Spray để các tia UVA và UVB không ảnh hưởng đến tóc.

2. Cột tóc theo kiểu đuôi ngựa và dùng một vài chiếc kẹp tăm để búi lại.

3. Để giữ nếp đúng cách, hãy dùng một chút keo xịt tóc giữ nếp mạnh Strong Define xịt lên búi tóc và dùng lược chải nhẹ nhàng phần tóc còn lại giúp cho những sợi tóc con vào nếp, tạo cho bạn vẻ ngoài giản dị.

KIỂU TÓC 2: GỢN SÓNG

Nếu có một kiểu tóc đi biển không bao giờ lỗi mốt, thì chính là kiểu tóc gợn sóng, bởi vì không gì gợi lên những ngày nắng, bãi biển và những quán bar trên bãi biển hơn một kiểu tóc phong cách California.

1. Gội đầu bằng dầu gội đặc biệt của Yunsey, dầu gội tăng phồng Volume Shampoo để tạo cho tóc độ bóng, chắc khỏe và bồng bềnh cần thiết để tạo ra những lọn sóng xoăn.

2. Sau đó thoa kem tạo kiểu để xác định và kiểm soát các sóng tóc như Kem tạo kiểu Texture Cream của Yunsey .

3. Cuối cùng, định hình mái tóc đã gợn sóng của bạn với kem tạo kiểu cho tóc xoăn Cream Curls và bạn có thể để tóc khô tự nhiên hoặc sử dụng loa sấy tóc.

KIỂU TÓC 3: TÓC BÚI NỬA ĐẦU

Kiểu tóc xu hướng năm nay cũng trở thành một trong những kiểu tóc đi biển của chúng ta và không thể khác được, vì nó kết hợp một chút giữa hai kiểu tóc đi biển trước đó. Để khuôn mặt của bạn được nổi bật phía trước, nhưng với phần tóc còn lại ở phía sau xõa bay tự nhiên.

1. Gội đầu bằng dầu gội chống tác hại mặt trời Sunny Shampoo của chúng tôi từ bộ sưu tập Sunny của dòng chăm sóc tóc Vigorance. Theo cách này, bạn sẽ bảo vệ được mái tóc của mình đồng thời mang lại độ bóng và mềm mượt.

2. Tổng hợp một số điểm nổi bật trên đỉnh đầu trong một búi tóc nhỏ.

3. Cuối cùng, làm ẩm tóc và sử dụng xịt muối biển Sea Salt để tạo nếp cho tóc và tạo kiểu gợn sóng tự nhiên hơn so với những kiểu trước.

KIỂU TÓC 4: TÓC TẾT

1. Với tóc ẩm, sử dụng xịt làm phồng chân tóc Alive Root để tạo độ bóng và bồng bềnh cho tóc.

2. Bạn có thể thắt bím tóc chính giữa đầu mà không cần thắt quá chặt. Sau đó, kéo lỏng một ít các sợi tóc mà bạn đã thắt bím tóc nhằm mang lại vẻ tự nhiên cho mái tóc.

3. Cuối cùng, sử dụng xịt giữ nếp cho tóc xoăn Magnify Curls để tạo nếp cho những lọn tóc dày và chắc khỏe từ bên trong, mang lại độ đàn hồi, sống động và bóng mượt cho mái tóc.

Comments are closed.