YUNSEY FREE

Ngày càng nhiều nhu cầu sử dụng sản phẩm không chứa paraben và không chứa amoniac, nhưng liệu chúng ta có thực sự biết những sản phẩm này là gì và tại sao chúng ta muốn loại bỏ chúng khỏi các sản phẩm dành cho tóc như dầu gội hoặc thuốc nhuộm? Vâng, thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng chủ đề này được giải thích rõ ràng hơn cho bạn.

Hãy bắt đầu với paraben, chúng là các chất hữu cơ mà ban đầu chúng ta tìm thấy trong một số loại trái cây dại như quả việt quất và trong một thế kỷ đã được sử dụng làm chất bảo quản mỹ phẩm và thực phẩm. Chức năng bảo quản và bảo vệ của nó ngăn ngừa sự lây nhiễm của vi khuẩn, nấm hoặc vi khuẩn, do đó nó phù hợp để các sản phẩm mỹ phẩm có tuổi thọ lâu hơn.

Cho đến nay hay như vậy, nhưng tại sao chúng ta lại muốn xóa chúng khỏi các sản phẩm? Điều này là do trong hầu hết các trường hợp, paraben được sử dụng không có nguồn gốc thực vật mà là chất tổng hợp, có thể khiến cơ thể chúng ta không thể hấp thụ và chuyển hóa chất này một cách hợp lý. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có nghiên cứu kết luận rằng paraben tổng hợp có hại cho con người và đối với các cơ quan y tế, nó là một sản phẩm “không độc hại”, mặc dù tác dụng lâu dài của nó vẫn đang được nghiên cứu.

Về phần mình, amoniac là một loại khí thải ra chất đạm từ thực vật và động vật, có mùi đặc trưng. Nó đã được sử dụng từ lâu trong thuốc nhuộm tóc vì nó có nhiệm vụ mở lớp biểu bì tóc và do đó cho phép màu của thuốc nhuộm thâm nhập vào bên trong sợi tóc bằng cách làm cho nó có tính axit hơn và do đó, dễ tiếp nhận thuốc nhuộm hơn.

Lý tưởng nhất là có thể giữ màu lâu hơn nhờ amoniac, nhưng phải lưu ý rằng nó có thể gây kích ứng tóc, gàu hoặc phản ứng dị ứng, đó là lý do tại sao bạn nên thực hiện một bài kiểm tra độ nhạy cảm với sản phẩm trước khi sử dụng trên tóc. Ngoài ra, mùi nồng của nó có thể gây khó chịu cho da, mắt và đường hô hấp, do đó việc tiếp xúc lâu dài mà một số thợ làm tóc phải chịu đựng là không nên.

Trong Yunsey chúng tôi tiếp tục cải thiện các công thức của sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn mang đến sự nâng niu bảo vệ mái tóc của bạn như thể đó là mái tóc của chính chúng tôi, mà không bị mất tính chuyên môn của sản phẩm trong lĩnh vực chăm sóc tóc chuyên nghiệp – dành cho các Nhà tạo mẫu tóc.

Comments are closed.