PHONG CÁCH TÓC TOMBOY CHO NÀNG CÁ TÍNH

Trong những tháng gần đây, một số người nổi tiếng đã lựa chọn thời trang tóc ngắn. Do đó, chúng ta không thể bỏ qua khi đề xuất vẻ ngoài này cho mùa thu đông năm nay. Phong cách này phù hợp với xã hội ngày nay, phụ nữ khẳng định được sức mạnh, sự độc lập, khả năng vượt trội… nhưng không bỏ qua tính thời trang và xu hướng. Vì vậy, “Tomboy” có thể được định nghĩa là off-road – một phong cách theo những phụ nữ năng động, mang lại cho họ một vẻ ngoài rất dễ duy trì và hiện đại.

Ảnh: Internet.

Tóc “tomboy” có thể được chải bằng nhiều cách tùy thuộc vào gout thẩm mỹ và sở thích của mỗi người, là một kiểu tóc phá cách hơn so với các kiểu tóc cổ điển. Để thực hiện kiểu tóc “tomboy”, bạn có thể tạo hiệu ứng ướt, kẹp thẳng, hơi gợn sóng, xếp lớp… điều này cũng sẽ bao gồm các biến thể khác như kiểu microbob hoặc minipixie, cũng có thể áp dụng cho tóc ngắn.

Ảnh: Internet.

Đối với những bức ảnh táo bạo nhất, màu sắc sẽ giúp tối đa hóa hiệu ứng cuối cùng. Theo ý nghĩa này, Yunsey Professional cung cấp sản phẩm bột tẩy 9 tông – Platiblond Extreme đạt được hiệu quả làm sáng cực kỳ nhanh chóng và cho phép tạo hiệu ứng màu trắng rất hiện tại cho màu tiếp theo, Yunsey cũng rất vui khi có sản phẩm Platiblond Free cho phép mang lại hiệu quả tương tự mà không chứa amoniac trong thành phần, giúp tôn trọng tóc của bạn hơn. Cuối cùng, Yunsey sẽ áp dụng bất kỳ màu nào mà dãy mặt nạ nhuộm Color Mask cung cấp để tạo một màu sắc phù hợp cho phong cách tomboy của chúng tôi .

Comments are closed.