Yunsey Professional được thành lập ở Valencia (Tây Ban Nha) vào năm 1980 thuộc tập đoàn Belloch (1950) với tư cách là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp cho các nhà tạo mẫu tóc.

Yunsey có phòng thí nghiệm riêng, đó là nơi chúng tôi nghiên cứu, cải tiến và cho ra đời các sản phẩm mới của mình. Toàn bộ quá trình sản xuất được thực hiện ở Tây Ban Nha. Các cơ sở sản xuất của chúng tôi đạt chất lượng tốt nhất trong khi vẫn giữ được tiêu chí thân thiện với môi trường. Đó là lý do tại sao Yunsey Professional cung cấp cho các Nhà tạo mẫu những dòng sản phẩm và dịch vụ nhằm hỗ trợ họ thực hiện công việc một cách hoàn hảo nhất.

Ngày nay, tập đoàn của chúng tôi được xem là một trong những công ty về mỹ phẩm tóc có nhiều dự án mang tầm quốc gia và quốc tế. Yunsey đã có mặt ở hơn 45 quốc gia trên thế giới.

Từ năm 2019, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Ovan là đơn vị phân phối độc quyền của thương hiệu Yunsey tại Việt Nam, Lào và Campuchia.  

 

TẦM NHÌN

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra sự khác biệt, trở thành thương hiệu làm tóc chuẩn mực trên toàn quốc và quốc tế.  

SỨ MỆNH

Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của các chuyên gia và vì điều này, chúng tôi cung cấp chất lượng với giá cả hợp lý và hình ảnh cẩn thận.  

LỜI CAM KẾT

Đặc điểm thương hiệu chính của chúng tôi là cam kết về chất lượng, tinh thần đồng đội, khả năng tiếp cận và tính linh hoạt trong dịch vụ, cam kết xã hội và môi trường, tính toàn cầu và tích cực lắng nghe toàn bộ khán giả của chúng tôi.