5 kiểu tóc giúp nàng “xúng xính” trong ngày Quốc Khánh 2/9

Bên cạnh kiểu tóc xoăn đẹp, còn vô vàn kiểu tóc đẹp khác mà nàng có thể xúng xính để đi chơi cùng người yêu hay hội bạn bè của mình trong dịp lễ 2/9. Cùng Yunsey Việt Nam xem ngay đó là những kiểu tóc nào nhé!

1. Tóc đuôi ngựa buộc cao

Đối với những buổi picnic đầy năng động, còn kiểu tóc nào phù hợp hơn tóc đuôi ngựa? Kiểu tóc này vô cùng đơn giản nhưng lại giúp bạn “phô diễn” toàn bộ đường nét trên gương mặt. Từ đó trông bạn sẽ sáng sủa và rạng rỡ hơn.

Bí quyết nhỏ: Sau khi buộc đuôi ngựa cao, dùng một lọn tóc quấn quanh đuôi ngựa để che đi sợi chun cố định trên tóc bạn.

2. Tóc buộc nửa

Nếu bạn đã có kế hoạch tham dự một buổi tiệc đầy lãng mạn nhưng lại muộn giờ, kiểu tóc buộc nửa này sẽ nhanh chóng “hóa phép” cho vẻ ngoài của bạn! Ngoài ra, kiểu tóc này còn tạo cảm giác tóc phồng lên, dày hơn.

Bạn có thể làm gì để tóc thêm đẹp? Nếu thích kiểu tóc xoăn đẹp, bạn có thể uốn nhẹ phần đuôi của mình. Tóc uốn sẽ tạo cảm giác mềm mại và nhẹ nhàng hơn cho gương mặt bạn.

3. Tóc bob xoăn và nhuộm màu

Để “xúng xính” xuống phố cùng bao người sao cho thật cá tính, thật nổi bật, bạn có thể chọn tóc bob xoăn. Sau khi cắt tóc bob ngắn, bạn có thể dùng máy uốn bản to để uốn xoăn sóng lơi nhẹ ở phần thân tóc.

Kiểu tóc này sẽ gây thêm sự ấn tượng nếu bạn chọn được những màu nhuộm phù hợp. Nâu hạt dẻ, vàng sáng,… là một số tông màu thường được chọn cùng tóc bob đấy.

4. Tóc xoăn dài

Sự thật chứng minh, con gái để tóc xoăn đẹp thì vẻ ngoài sẽ được “thăng hạng” vượt bậc. Nếu chẳng biết để kiểu tóc gì, bạn cứ thử để tóc xoăn dài tự nhiên nhé! Những lọn tóc uốn xoăn sóng nước nếu được chăm sóc kỹ lưỡng và đầy mượt mà sẽ khiến bạn có thêm nhiều điểm cộng trong mắt mọi người.

5. Tóc xoăn theo phong cách retro

Chàng bất ngờ ngỏ lời hẹn hò vào cuối tuần này? Bạn muốn cho chàng một bất ngờ? Thế thì kiểu tóc xoăn theo phong cách retro sẽ giúp bạn chiếm giữ trái tim chàng đấy.

Một “minh chứng hùng hồn” cho sự thành công của kiểu tóc xoăn đẹp này không ai khác chính là cô nàng rắn chúa Taylor Swift. Với đôi môi đỏ “thương hiệu”, cô nàng đã để lại những ấn tượng mạnh trong lòng khán giả bằng kiểu tóc đầy hoài cổ của mình.

Là con gái, ai chẳng muốn mình thật xinh đẹp trong mắt mọi người? Do đó chẳng có lý do nào để bạn từ chối làm ngay những kiểu tóc đẹp cho riêng mình phải không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *